2PM VS 42PM

posted on 16 Jun 2009 21:08 by takiez

ขออัพหน่อยยยยยยยยย ไม่ไว้แล้ว เก็บเอาไว้ไม่อยู่!!

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา คณะนิเทศศาสตร์ได้มีจัดงานการเปิดสายรหัสพี่ปีสี่[รุ่น42]แก่น้องๆปีหนึ่ง[รุ่น45]ค่ะ และคณะเราก็จะชอบจัดeventกันตอนเย็นๆ ดึกๆ~ เอ๊ะอ๊ะ กริ๊ดกร๊าดดังลั่นใต้ถุนเล็กๆ ฮาๆ

ซึ่งช่วงนี้จะเป็นช่วงกิจกรรมห้องเชียร์ แต่วันศุกร์ที่ผ่านมาเป็นวันเปิดสาย พอหลังห้องเชียร์เสร็จ ก็เลยมีการจัดงาน "-42องศา" ขึ้น ธีมของงานก็เหมือนชื่องาน คือธีม   หนาวหน๊าว-42!     (เอาเลขรุ่นมาใช่ซะ ฮาๆ) และรุ่นพี่ก็ให้น้องๆแต่งกายมาตามธีมแต่งให้หนาวที่สุด ยังดีที่วันนั้นเอาแอร์มาตั้งที่ใต้ถุน [ซึ่งปกติร้อนตับจะแตก] น้องๆเลยยังคงมีชีวิตกันอยู่ได้ภายใต้เสื้อเฟอร์ โค้ตยาว หมวกไหมพรมและแอสเซสเซอร์รี่ต่างๆที่ค้นกันมาบ้าระห่ำ ดูแล้ว... โครตจะหนาวอะ!! [ร้อนแทนชิบ-_-;;;]

ภายในงานตอนแรกก็จะมีข้าวให้น้องๆกิน ก่อนจะมารับความสนุกสนานด้วยการชมโชว์ MV และหนังสั้น ที่พี่ๆปีสี่เต็มและทำกันมา เราอยู่ไม่จบงานเลยไม่รู้ว่ารายการเฮฮาความบันเทิงทั้งหมดเป็นยังไงบ้าง แต่ที่ได้ดูก็เด็ดๆทั้งนั้น มีทั้งเอ็มวีหวานซึ้งตรึงใจ สร้างข่าวกันไป, เอ็ววีลูกทุ่งที่ทำเอารุ่นพี่รุ่นน้องกริ๊ดกันคอแทบแตก(โดยเฉพาะตอนถ่ายนักร้องเดี่ยว เสื้อผ้า ทรงผม เหมือนเอ็มวีลูกทุ่งมาก!!!), เอ็มวีhiphop ที่อึ้งในความกล้าของน้องปีหนึ่ง ที่กล้าแสดงเป็นพวกผู้หญิงยั่วๆเหมือนในเอ็มวีhiphopได้ กล้ามากกก!!! ,ส่วนหนังสั้นที่ได้ดูในงานนี้เป็นเรื่อง "ผีรหัส" น่ากลัวอะTT งานก็จัดกันตอนกลางคืน ยังจะทำหนังผีอีก สาวๆต่างกริ๊ดภาวนาให้หนังเลวนี้มันจบไว้ๆ 

พอเอ็มวีผ่านไปสองตัวก็ตัดพักไปดูโชว์ ซึ่งเพื่อนเราโชว์ด้วย Sorry Sorry!!  (Sorry ที่เต้น ฮาๆ ล้อเล่น~~ >.<)โว้ๆๆๆ วงเขามี13คน อีนี้เต้นกันสามคน กล้ามากกกกก ฮาๆๆ แต่มันหล่อนะคะ (เพื่อนเป็นผู้หญิง)แต่งตัวหล่อมาก เอาครึ่งบนพอ ครึ่งล่างมองยังไงก็ผู้หญิง ฮาๆ

แต่ที่ทำให้คับคองใจจนต้องมาอัพในครั้งนี้คือ "โชว์ผู้ชาย" ! (ปกติคณะจะมีโชว์ตุ๊ดและโชว์ผู้ชายอยู่แล้ว)ซึ่งแตกต่างและสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ปกติจะชอบโชว์ถอดเสื้อเล่นมุกแป๊กๆกัน แต่ครั้งนี้!! ชายไทยก็ชายไทยเถอะ ทนกระแสเกาหลีฟีเวอร์ไม่ได้คะ ชายไทยรุ่น42จึงได้รุกฮือขึ้นมาเต้นเพลง "AGAIN & AGAIN" ของ 2PM !

อยากดูแต่ดันโชว์ดึกเลยกลับบ้านก่อน TT ตามมาดูในยูทูบที่หลังแล้วจะบ้า!! สงสาร2PM ฮาาาาาาาาาาาา โดยเฉพาะแจบอมที่รัก กร๊ากก ดูแล้วฮามากเลยอยากให้ใครที่แวะเวียนผ่านมาได้ดูความฮา บ้า ของนิเทศ จุฬา ~

 แต่ก่อนจะไปดูความเสื่อม มาดูของจริงเขาก่อนดีกว่าคะ ผู้ชายเท่ เถื่อน น่ารัก ติ๊งต๊อง บ้าบอ 7 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคนไทย นิชคุณ หนุ่มไทยที่ดังเปรี๊ยงให้ฮันกุกได้บริโภคของไทยกันมั้ง ^^   2PM ไปดูกันเลย~~~ดูของดีกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาแห่งความเสื่อม 42PM ! let's see it!!

ps.ถึงแม้จะเสื่อม แต่สาวใต้ถุนก็กริ๊ดให้กับโชว์นี้กันคอแถบแตกคะ ฮาจริงๆ กล้าจริงๆ !!

แค่นี้ละ ได้อัพแค่นี้ก็พอใจละ จะคลั่ง!TTwTT

ps2.  2PM มี 7 คน แต่มันเต้นกัน13คน ยังกะSJมาเต้น ฮาๆๆ!!

Comment

Comment:

Tweet

อ้าว เพิ่งเห็นว่าตั๊กก็อัพเรื่องนี้เหมือนกัน 55555555

ของเค้าเด็ดเนอะ เสียดายไม่ได้ดูของจริง TvT

#5 By k a z on 2009-06-17 17:07

ชอบ สี่สองพีเอ็มมากกกกก

นิชคุณก็นิชคุณ
แพ้ราบ
ฮาาาาาาา

#4 By sexynaughtyphrichy on 2009-06-17 00:11

เฮ้ย ยัง ตอนนัน้มันยังไม่เต้นกันเว้ย!!
อย่าบอกนะมันเต้นกนัตอนนัน้ ไม่งั้นจะกริ๊ด เสียดายTT
ฮาแบบนี้ ไม่ได้ดู เซงงงงง

#3 By takiez * on 2009-06-16 22:42

มันบ้ากันไปแล้วววว อะ
นี่คือปฏิวัติการโชว์ผู้ชาย!!

ตอนนั้นมัวแต่คุยกะหลานรหัส มิน่าชาวบ้านเค้ากรี๊ดไรกัน
ฮาด้วยคน ๕๕

#1 By nong (125.24.43.207) on 2009-06-16 22:27